Xe hai chiều Bắc Nam

Đội xe chạy hai chiều Bắc Nam với số lượng hùng mạnh, lịch
xuất phát liên tục đảm bảo hàng được vận chuyển một cách
nhanh nhất và cước phí tốt nhất.

Dịch Vụ Tốt Nhất

Lịch xuất phát cố định trên 70 chuyến mỗi ngày

Tiêu chí của Xe Hai Chiều là đúng cam kết về thời gian, hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và chính xác, khách hàng không mất thêm thời gian chờ chuyến hàng hay xe chưa đủ hàng theo kiểu truyền thống.


Giao nhận hàng tận nơi đến 59 tỉnh thành

Cho dù bạn cần vận chuyển hàng đến bất kỳ ở tỉnh nào thuộc miền Nam, Trung hay Miền Bắc xe hai chiều đều phục vụ vận chuyển hàng cho bạn đúng cách mà bạn mong muốn, với những bác tài năng nổ vui tính và đầy trách nhiệm.


Toàn trình Bắc Nam chỉ trong 3 ngày

Chính vì việc xuất phát liên tục nhiều chuyến mỗi ngày làm cho xe không mất thời gian chờ, hoặc lâu nhất chỉ là kẹt xe vài giờ và gần như không bao giờ vượt quá 3 ngày cho tuyến Bắc chí Nam hay Nam ra Bắc.


Giá cước thấp nhất chiết khấu lên đến 20%

Việc vận hành ứng dụng điều xe theo khoa học giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động và tất nhiên cước phí vận chuyển cho khách hàng cũng giảm theo, xe hai chiều luôn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cước phí thấp nhất và chiếc khẩu cao hơn mong đợi.


Hơn 6.800 đầu xe tải với nhiều chủng loại chuyên dụng

Xe hai chiều được vận hành bởi đội ngủ xe tải cực lớn trên cả nước, con số liên tục tăng heo thời gian, chưa có sẳn lượng hàng hóa nào mà xe hải chiều phải khất phục. Đội xe có đầy đủ các chủng loại từ xe 500kg đến xe 35 tấn, bao gồm cả xe tải thông thường và tải chuyên dụng, xe rờmoóc chở hàng cơ giới, cơ khí công nghiệp.


Đảm bảo hàng hóa tuyệt đối an toàn

Vì sự an toàn hàng hóa chúng tôi liên tục chọn lọc các loại xe vận tải, đảm bảo đủ tiêu chuẩn phục vụ vận tải hàng hóa theo yêu cầu, có họp đồng vận chuyển và chịu trách nhiệm chính trong các vấn đền về hàng hóa, có bảo hiểm giá trị cụ thể nếu hàng hóa thuộc diện giá trị cao.


Thao tác lái xe chuyên nghiệp, kiểm đếm chính xác

Qui định khắt khe từ xe hai chiều và lịch đào tạo liên tục bắc buộc nhân viên lái xe phải làm việc với trách nhiệm cao, giám sát chặt chẻ việc kiểm đếm và bàn giao thông qua biên bản và qui trình quản lý.

Liên Hệ Nhanh

Đa Lợi Ích Từ Xe Hai Chiều

Nhận bất kỳ nơi nào xe hai chiều nhanh chóng chở hàng đến bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam

Cước phí luôn thấp nhất, lợi ích cao nhất
Cước phí vận chuyển thấp giúp bạn giảm chi phí đầu vào và tất nhiên lợi nhuận tăng nhanh hơn trong kinh doanh của bạn.
Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn.
Có quá nhiều xe đang chưa có hàng và sẵn sàng đến ngay khi bạn yêu cầu và chạy một mạch đến đích giao hàng.
Hơn 6800 đầu xe, đủ các chủng loại.
Có nhiều xe và có nhiều loại xe giúp bạn nhanh chóng tìm được phương tiện vận chuyển thích hợp và hiệu quả.
Bốc Hàng mọi lúc, giao hàng mọi nơi.
Việc vận chuyển hàng của bạn là quan trọng nhất, xehaichieu sẽ đến bất kỳ giờ nào bạn yêu cầu và giao tận nơi bạn muốn chuyển hàng đến.
Lái xe thân thiện, nghiệp vụ chính xác.
Chủ hàng là người trả thu nhập cho chúng tôi, và lái xe cũng vậy tất cả chúng tôi luôn làm tốt nhất để lần sau bạn còn quay lại. Và chính xác để tồn tại.