Giải pháp của chúng tôi

Đặt xe dễ dàng với mức giá tốt nhất

Về chúng tôi


Tìm nhà cung cấp vận chuyển thật sự hài lòng chưa bao giờ là đơn giản với bạn, bởi bạn cần tìm một đơn vị phải chịu trách nhiệm về độ an toàn hay tính bảo mật của hàng hóa mà thời gian vận chuyển phải chính xác và giá cước vận chuyển phải tiết kiệm nhất.

Nhà xe cũng vậy họ luôn muốn vận chuyển cho bạn với cước phí thấp nhất để họ trở thành mối đối tác chiến lược của bạn, tuy nhiên chi phí họ ngày càng tăng cao nên họ dừng giảm ở mức họ có còn có lãi, nếu muốn cước phí vận chuyển thấp hơn nữa thì phải tìm cách cắt giảm các khoản phí phi hữu dụng.

Và XEHAICHIEU ra đời để làm điều đó, nhiệm vụ của chúng tôi là tận dụng xe chưa có hàng chiều về để chở hàng cho bạn mới mức giá thấp nhất, loại bỏ những xe làm việc thiếu uy tín, chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ, chịu trách nhiệm với khách hàng độ an toàn của hàng hóa và rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển.

Để làm được đều đó chúng tổi đã tập hợp và cập nhật liên tục hơn 6.800 chuyến xe cần hàng chiều về mỗi ngày và chọn lọc ra xe phù hợp nhất nhất, ở gần bạn nhất để chở hàng theo yêu cầu của bạn

Bạn đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm quản lý hàng hóa. Vì tất cả các khoản đó thuộc về chúng tôi, các nhà xe đã phải ký hợp đồng với các điều khoảng ràng buộc khắc kho với XEHAICHIEU, chúng tôi cũng sẽ mua bảo hiểm nếu khách hàng báo đó là hàng giá trị cao hoặc cần bảo quản đặc biệt

Đa Lợi Ích Từ Xe Hai Chiều

Nhận bất kỳ nơi nào xe hai chiều nhanh chóng chở hàng đến bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam

Cước phí luôn thấp nhất, lợi ích cao nhất
Cước phí vận chuyển thấp giúp bạn giảm chi phí đầu vào và tất nhiên lợi nhuận tăng nhanh hơn trong kinh doanh của bạn.
Xe đến nhanh, giao hàng đúng hẹn.
Có quá nhiều xe đang chưa có hàng và sẵn sàng đến ngay khi bạn yêu cầu và chạy một mạch đến đích giao hàng.
Hơn 6800 đầu xe, đủ các chủng loại.
Có nhiều xe và có nhiều loại xe giúp bạn nhanh chóng tìm được phương tiện vận chuyển thích hợp và hiệu quả.
Bốc Hàng mọi lúc, giao hàng mọi nơi.
Việc vận chuyển hàng của bạn là quan trọng nhất, xehaichieu sẽ đến bất kỳ giờ nào bạn yêu cầu và giao tận nơi bạn muốn chuyển hàng đến.
Lái xe thân thiện, nghiệp vụ chính xác.
Chủ hàng là người trả thu nhập cho chúng tôi, và lái xe cũng vậy tất cả chúng tôi luôn làm tốt nhất để lần sau bạn còn quay lại. Và chính xác để tồn tại.